Giảm 30% gói khám Gold khi đặt lịch Online trong tháng 6

An tâm sống khỏe với gói khám Gold tại Mirai

Người Việt thường quan niệm “sức khỏe là vàng”, bởi vì có sức khỏe tốt chính là tài sản giá trị nhất với mỗi người.

Theo các chuyên gia, việc thăm khám định kỳ là một cách hiệu quả nhất để bạn và gia đình chủ động bảo vệ sức khỏe, giúp tầm soát và phát hiện một số loại bệnh lý tiềm ẩn. Từ đó chủ động theo dõi tình trạng của bản thân và điều chỉnh chế độ sinh hoạt phù hợp.

Tại Mirai cung cấp Gói khám sức khỏe và tầm soát ung thư GOLD sẽ giúp bạn được trải nghiệm dịch vụ y tế tiêu chuẩn Nhật Bản với:

+ Chỉ 1 buổi thăm khám từ cơ bản đến chuyên sâu với 60 DANH MỤC khám, xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh, giúp đánh giá toàn diện tình trạng sức khỏe và tầm soát nguy cơ một số bệnh ung thư.

+ Thăm khám với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, với quy trình khám tỉ mỉ, cẩn trọng và tư vấn tận tâm.

+ Gói khám được xây dựng bởi các chuyên gia hàng đầu Nhật Bản dựa trên nguyên tắc khoa học, hiệu quả, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí trọn gói không phát sinh thêm.

+ Ưu tiên đặt lịch online qua fanpage/ tổng đài hotline để nhận ưu đãi #giảm 30% các gói khám sức khỏe và gói xét nghiệm.

—----------------------------

+ Đặc biệt, ngoài kiểm tra các bệnh lý tổng quát, gói khám Gold tập trung chuyên sâu vào chỉ số tầm soát các bệnh lý ung thư như gan, buồng trứng, đại trực tràng, tuyến tiền liệt với 4 xét nghiệm định lượng CEA/ CA 125/ AFP/ PSA.

+ Bên cạnh đó, đối với khách hàng nữ sẽ được trải nghiệm dịch vụ SIÊU ÂM TUYẾN VÚ TỰ ĐỘNG (ABUS Invenia từ GE Healthcare) bằng hệ thống máy tự động. Dịch vụ giúp tái tạo lên tới 360 hình ảnh siêu âm, cho phép quét trọn vẹn diện tích vú, từ đó phát hiện những tổn thương rất nhỏ. Hơn nữa, ABUS hoàn toàn không phát ra tia X gây bức xạ cho bệnh nhân, thời gian thực hiện chỉ trong 15 phút so với 45 phút siêu âm cầm tay thông thường.

+ Thực hiện xét nghiệm FOBT (Fecal occult blood test) với thiết bị tiên tiến nhất chỉ có 1 cơ sở tại miền Bắc. Đây là xét nghiệm máu trong ẩn phân được thực hiện trên hệ thống máy tự động NS-Prime giúp sàng lọc nguy cơ ung thư đại tràng sớm. Quá trình thực hiện không gây cảm giác ĐAU, KHÓ CHỊU như phương pháp nội soi thông thường và tiết kiệm thời gian.

Khám sức khỏe tổng quát - Chìa khóa "vàng" để bảo vệ sức khỏe của bạn và người thân!

—-----------------------------------------

Ngoài ra, Phòng khám đa khoa Mirai còn mang đến cho khách hàng trải nghiệm thăm khám ấn tượng với:

- Phòng khám thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn Nhật Bản, với không gian rộng rãi lên tới 1000m2, trang bị tiện nghi và thoải mái.

- Hệ thống thiết bị máy móc hiện đại được nhập khẩu 100% từ Hoa Kỳ và Nhật Bản sẽ mang lại kết quả xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh có độ chính xác cao nhất.

- Đặt lịch khám online và trả kết quả khám điện tử vô cùng thuận tiện. Thiết lập hồ sơ bệnh án điện tử một cách chi tiết và đầy đủ nhất.

>>> Quý khách xem chi tiết các danh mục khám, xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh của gói khám Gold: