Giảm 30% gói khám sức khỏe Diamond theo tiêu chuẩn Nhât khi đặt lịch Online trong tháng 6

Khám sức khỏe tổng quát và truy tìm tận gốc dấu vết các bệnh ung thư với 66 danh mục - không phát sinh thêm chi phí

Với Gói khám sức khỏe và tầm soát ung thư DIAMOND theo tiêu chuẩn Nhật của Phòng khám đa khoa Mirai, khách hàng sẽ được thăm khám toàn diện, bao gồm:  

+ Khám lâm sàng với các bác sĩ được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia Nhật Bản. 

+ Chẩn đoán hình ảnh: chụp X-quang tim phổi thẳng, chụp đáy mắt, siêu âm ổ bụng tổng quát, siêu âm bụng dưới, siêu âm tuyến vú... 

+ Thăm dò chức năng: đo thính lực, đo thị lực, đo điện tâm đồ, đo loãng xương, đo chức năng hô hấp... 

+ Thức hiện 6 xét nghiệm định lượng CEA/ CA 125/ AFP/ PSA/ CA 19-9/ CA 15-3 để tầm soát ung thư: gan, phổi, đường tiêu hóa, tuyến tụy, tuyến giáp, vú, buồng trứng, đại trực tràng, tuyến tiền liệt... Cùng hàng loạt xét nghiệm khác để đánh giá chức năng của các cơ quan trong cơ thể (gan, thận, đường mật, tiết niệu, máu, tuyến tụy, đường huyết...). 

Đặc biệt, điểm nổi bật trong gói khám DIAMOND đó là: 

+ Thực hiện xét nghiệm FOBT (Fecal occult blood test) với thiết bị tiên tiến tại Mirai - đơn vị duy nhất tại miền Bắc cung cấp dịch vụ này. Đây là xét nghiệm máu trong ẩn phân được thực hiện trên hệ thống máy tự động NS-Prime giúp sàng lọc nguy cơ ung thư đại tràng sớm. Quá trình thực hiện không gây cảm giác ĐAU, KHÓ CHỊU như phương pháp nội soi thông thường. 

+ Đối với khách hàng nữ sẽ được trải nghiệm dịch vụ SIÊU ÂM TUYẾN VÚ TỰ ĐỘNG (ABUS Invenia từ GE Healthcare) giúp tái tạo lên tới 360 hình ảnh siêu âm, cho phép quét trọn vẹn diện tích vú để phát hiện những tổn thương rất nhỏ và không phát tia phóng xạ nên rất an toàn. Thời gian chỉ khoảng 15 phút cho một lần thăm khám so với 45 phút như phương pháp truyền thống.  

—------------------------------------------------ 

Tại sao nên lựa chọn khám sức khỏe tại Mirai? 

+ Chỉ 1 lần khám tổng quát với chi phí trọn gói không phát sinh và tiết kiệm thời gian.  

+ Gói khám được xây dựng bởi các chuyên gia hàng đầu Nhật Bản dựa trên nguyên tắc khoa học, hiệu quả và phù hợp với mọi đối tượng. 

+ Trực tiếp thăm khám với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, với quy trình khám tỉ mỉ, cẩn trọng và tư vấn tận tâm. 

+ Các hạng mục khám và xét nghiệm thực hiện bởi thiết bị máy móc tiên tiến nhất được nhập khẩu 100% từ Hoa Kỳ và Nhật Bản sẽ cho kết quả nhanh và chính xác nhất. 

+ Phòng khám thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn Nhật Bản, với không gian rộng rãi lên tới 1000 m2, trang bị tiện nghi và thoải mái. 

+ Đặt lịch khám online và trả kết quả khám điện tử vô cùng thuận tiện. Thiết lập hồ sơ bệnh án điện tử một cách chi tiết và đầy đủ nhất. 

>>> Giảm 30% cho các gói khám sức khỏe và gói xét nghiệm dành cho khách hàng đặt lịch khám online. Cùng với ưu đãi hấp dẫn cho những khách hàng đăng ký khám theo nhóm.  

>>> Quý khách xem chi tiết các danh mục khám, xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh của gói khám dưới đây.