Giảm 30% gói Tầm soát ung thư toàn diện khi đặt lịch Online trong tháng 6

TẦM SOÁT UNG THƯ TOÀN DIỆN VỚI CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN NHẤT TẠI MIRAI !

Ung thư luôn được coi là căn bệnh gây nên gánh nặng trên toàn cầu và trở thành nỗi ám ảnh đối với nhiều người bởi tỷ lệ tử vong cao và ngày càng trẻ hóa. 

Tuy nhiên, hiện nay, với sự phát triển của nền y học, việc tầm soát sớm các bệnh lý sẽ giúp gia tăng tỷ lệ điều trị bệnh thành công, kể cả UNG THƯ. Chính vì vậy, việc khám sức khỏe và tầm soát ung thư định kỳ 1 năm/lần là biện pháp hữu hiệu để bảo vệ sức khỏe và mang lại sự sống dài lâu. 

+ Phát hiện bệnh sớm để không bỏ lỡ “thời điểm vàng” giúp tăng khả năng điều trị hiệu quả. 

+ Ngăn chặn bệnh trước khi các tế bào ung thư di căn sang các bộ phận khác trên cơ thể.  

+ Tiết kiệm thời gian và chi phí điều trị. 

+ Chủ động hơn trong việc bảo vệ sức khỏe của chính bản thân. 

+ An tâm tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh bên gia đình. 

>>> Đừng để đến khi có triệu chứng mới thăm khám, bởi lúc đó đã quá muộn, một khi ung thư đã di căn thì rất khó chữa… 

Phòng khám đa khoa Mirai mang đến các dịch vụ y tế chất lượng theo tiêu chuẩn Nhật Bản giúp bạn đánh giá được tình trạng sức khỏe và tầm soát sớm một số bệnh ung thư thường gặp. Trong gói Tầm soát ung thư toàn diện của Mirai tập trung vào 10 xét nghiệm quan trọng nhất: 

+ Định lượng CEA và CA 19-9: giúp đánh giá nguy cơ ung thư đường tiêu hóa, đại tràng, phổi, tuyến tụy, tuyến vú và buồng trứng 

+ Định lượng CA 15-3 và CA 125: tìm ra dấu ấn ung thư vú và buồng trứng (dành cho nữ). 

+ Định lượng AFP: giúp tìm ra dấu ấn ung thư gan. 

+ Định lượng PSA: tìm ra dấu ấn ung thư tuyến tiền liệt ở nam giới. 

+ Định lượng TSH/ FT3/ FT4: kiểm tra chức năng tuyến giáp. 

+ Thực hiện xét nghiệm FOBT (Fecal occult blood test) - xét nghiệm máu trong ẩn phân được thực hiện trên hệ thống máy tự động NS-Prime giúp sàng lọc nguy cơ ung thư đại tràng sớm. Quá trình thực hiện không gây cảm giác ĐAU, KHÓ CHỊU như phương pháp nội soi thông thường và tiết kiệm thời gian. 

CHỦ ĐỘNG TẦM SOÁT UNG THƯ - SỐNG TRỌN AN VUI BÊN GIA ĐÌNH! 

Với sự kế thừa 73 năm kinh nghiệm và nhận chuyển giao công nghệ hiện đại nhất từ Tập đoàn Hoken Kagaku, Phòng khám đa khoa Mirai, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ y tế đẳng cấp từ: 

+ Thăm khám với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, với sự tỉ mỉ, cẩn trọng và tư vấn tận tâm.  

+ Hệ thống trang thiết bị hiện đại, đồng bộ được nhập khẩu 100% từ Hoa Kỳ và Nhật Bản sẽ mang lại kết quả xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh có độ chính xác cao nhất. 

+ Các gói khám sức khỏe toàn diện và gói xét nghiệm đa dạng với nhiều danh mục khám được phát triển bởi các chuyên gia hàng đầu Nhật Bản. 

+ Phòng khám thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn Nhật Bản, với không gian rộng rãi lên tới 1000m2, tiện nghi và thoải mái. 

+ Đặt lịch khám online và trả kết quả khám điện tử vô cùng thuận tiện. Thiết lập hồ sơ bệnh án điện tử một cách chi tiết và đầy đủ nhất.  

+ Quy trình khám khoa học, khép kín giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí hợp lý.  

>>> Ngoài ra, Mirai đang triển khai chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn giảm 30% cho các gói khám sức khỏe và gói xét nghiệm dành cho khách hàng đặt lịch khám online. Cùng với ưu đãi hấp dẫn cho những khách hàng đăng ký khám theo nhóm.  

>>> Quý khách xem chi tiết danh mục các xét nghiệm trong gói Tầm soát ung thư toàn diện dưới đây.