BẢO TRÌ CON TÀU SỨC KHỎE

Người Nhật Bản ví việc khám sức khỏe định kỳ giống như bảo trì một con tàu sau hành trình đi biển để có thể tiếp tục ra khơi.

Người Nhật Bản ví việc khám sức khỏe định kỳ giống như bảo trì một con tàu sau hành trình đi biển để có thể tiếp tục ra khơi. Con người cũng vậy, sau một quá trình dài học tập và làm việc cần thực hiện tầm soát sức khỏe để sẵn sàng cho “chặng đường” tiếp theo.  

Việc “bảo trì” cơ thể hàng năm giúp người Nhật ý thức hơn về tình trạng thể chất của mình, phát hiện sớm những dấu hiệu bất thường của cơ thể và có phương án điều trị hiệu quả, từ đó nâng cao chất lượng sống và kéo dài “tuổi thọ khỏe mạnh”.  

Nền y học phát triển hàng đầu thế giới và tinh hoa y học dự phòng đã giúp người dân Nhật nâng cao nhận thức về chăm sóc sức khoẻ chủ động, điều này rất có ích cho cá nhân, xã hội và quốc gia. 

Với những giá trị vượt bậc được thừa hưởng từ nền y học dự phòng Nhật Bản, Mirai Healthcare tự hào mang đến dịch vụ y tế tiêu chuẩn Nhật dưới sự hỗ trợ và giám sát chất lượng từ tập đoàn Hoken Kagaku Kenkyujo.    Đến với Mirai Healthcare để trải nghiệm khám sức khỏe và tầm soát ung thư chuyên sâu - toàn diện nhằm: 

- Đánh giá chi tiết tình trạng sức khỏe hiện tại 

- Dự đoán nguy cơ bệnh tật trong tương lai  

- Lập kế hoạch chăm sóc sức khỏe dài hạn, nâng cao chất lượng sống. 

ĐẶT LỊCH KHÁM NGAY HÔM NAY CÙNG MIRAI HEALTHCARE:  

- Khám sức khỏe tổng quát với đội ngũ bác sĩ tận tâm, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.  

- Điều dưỡng viên đồng hành 1-1 trong suốt quá trình thăm khám.  

- Quy trình xét nghiệm theo tiêu chuẩn Nhật, được giám sát trực tiếp bởi chuyên gia từ tập đoàn y tế Hoken Kagaku Kenkyujo - Nhật Bản.  

- Trang thiết bị hiện đại, được nhập khẩu 100% từ Nhật Bản và Hoa Kỳ, hỗ trợ chẩn đoán chính xác.  

- Không gian phòng khám rộng hơn 1200m2, đa tiện ích, tạo cảm giác thư giãn, thoải mái.  

 Inbox ngay cho fanpage Mirai Healthcare hoặc gọi đến hotline 1900.9186 để được tư vấn và đặt lịch thăm khám sớm nhất.