Bật mí dàn diễn giả hội thảo: PHÁT HIỆN VÀ DỰ PHÒNG ĐỘT QUỴ THIẾU MÁU NÃO TIÊN PHÁT

Hội thảo Phát hiện và dự phòng đột quỵ thiếu máu não tiên phát được Mirai Healthcare tổ chức với sự tham gia của diễn giả là những bác sĩ rất tâm huyết với mong muốn lan toả những kiến thức y học mới và chính xác giúp chúng ta hiểu đúng như thế nào là dự phòng đột quỵ não.

Đột quỵ não là một trong những bệnh lý tạo ra gánh nặng cho gia đình, xã hội vì chi phí điều trị rất cao và tỷ lệ tàn phế rất nặng. Tuy nhiên đột quỵ não là một bệnh có thể phòng bệnh được khi chúng ta phát hiện và điều trị sớm các yếu tố nguy cơ của bệnh.

Chương trình Hội thảo Phát hiện và dự phòng đột quỵ thiếu máu não tiên phát được Mirai Healthcare tổ chức với mục đích khẳng định thêm nữa ý nghĩa và tầm quan trọng của việc khám bệnh định kỳ trong việc phát hiện sớm các yếu tố nguy cơ của đột quỵ não để có biện pháp phòng bệnh hiệu quả theo đúng phương châm “phòng bệnh hơn chữa bệnh’’ với sự tham gia của diễn giả là những bác sĩ rất tâm huyết với mong muốn lan toả những kiến thức y học mới và chính xác giúp chúng ta hiểu đúng như thế nào là dự phòng đột quỵ não:

TS.BS CKII NGUYỄN MINH HẢI

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, TS.BS CKII Nguyễn Minh Hải là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Chẩn đoán chức năng và Chẩn đoán hình ảnh:

- Chủ nhiệm khoa Siêu âm - Bệnh viện Quân Y 103

- Tiến sĩ Y học tại Trường Đại học Toyama - Nhật Bản

- Nguyên Phó Giám đốc Trung tâm Chẩn đoán hình ảnh kiêm Chủ nhiệm khoa X-quang Chẩn đoán - Bệnh viện Quân Y 103

- Nguyên Phó Chủ nhiệm khoa Chẩn đoán chức năng - Bệnh viện Quân Y 103

- Bác sĩ Chẩn đoán hình ảnh tại Phòng khám Đa khoa Mirai

TS.BS PHAN VĂN MẠNH

Với hơn 13 năm kinh nghiệm, TS.BS Phan Văn Mạnh là một chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Nội tổng hợp, Y học Dự phòng và Y học Quân sự và hiện đang đảm nhiệm các vị trí công tác quan trọng:

- Phó Chủ nhiệm Khoa Vệ sinh Quân đội - Học viện Quân y

- Bác sĩ Nội Tổng hợp tại Phòng khám Đa khoa Mirai

--------------------

Trên bản đồ đột quỵ thế giới, Việt Nam thuộc nhóm màu đỏ đậm nhất - tức nhóm những quốc gia có nguy cơ đột quỵ cao nhất, tỷ lệ ước tính vượt 218/100.000 dân. Theo tỷ lệ này, với dân số 100 triệu, số ca đột quỵ tại Việt Nam khoảng trên 200.000 mỗi năm. Nhóm có nguy cơ mắc đột quỵ là người bệnh tăng huyết áp, tăng mỡ máu, đái tháo đường, rung nhĩ..., song "đáng báo động" là họ chưa kiểm soát tốt bệnh.

Đến với buổi hội thảo, người tham dự sẽ được chia sẻ những kiến thức y khoa bổ ích và đối thoại với các diễn giả về các vấn đề như: “chìa khoá vàng” trong dự phòng đột quỵ thiếu máu não cấp tính và vai trò của các phương pháp chẩn đoán hình ảnh trong xác định nguy cơ, chẩn đoán sớm đột quỵ thiếu máu não.

THÔNG TIN SỰ KIỆN

  • Thời gian: 15/6/2024 | 14:00 - 17:00
  • Địa điểm: Phòng khám Đa khoa Mirai

Hội thảo hứa hẹn sẽ mang lại những thông tin hữu ích và thiết thực về việc phát hiện sớm và phòng ngừa đột quỵ thiếu máu não tiên phát. Hãy đến và tham gia hội thảo sức khỏe cùng Mirai Healthcare để lắng nghe, đối thoại với những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này và nhận thêm nhiều phần quà hấp dẫn.

Theo dõi fanpage và website của Mirai Healthcare để liên tục cập nhật các thông tin mới nhất về buổi hội thảo nhé!