BỆNH ÁN ĐIỆN TỬ - LƯU TRỮ TRỌN ĐỜI - BẢO MẬT TUYỆT ĐỐI

Mirai Healthcare tiên phong chuyển đổi số trong dịch vụ khám sức khỏe!

Việc lưu trữ hồ sơ bệnh án giấy vừa tốn công, vừa có tuổi thọ lưu trữ kém, dễ bị thất lạc và mỗi lần tái khám đều phải làm thủ tục “rườm rà”. Nhưng khi khám sức khỏe tại Phòng khám đa khoa Mirai, khách hàng sẽ không còn lo lắng về những vấn đề này!

 Với việc áp dụng công nghệ 4.0 vào dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện, hồ sơ bệnh án điện tử tại Mirai có thể thay thế các loại giấy tờ sẽ mang đến cho khách hàng muôn vàn lợi ích:

Bệnh án điện tử theo tiêu chuẩn quốc tế HL7, giúp khách hàng không cần lưu trữ các loại giấy tờ khi khám sức khỏe tại Mirai. Các thông tin sẽ được bảo mật tuyệt đối và lưu trữ trọn đời trong tài khoản cá nhân của mỗi khách hàng.

Sau mỗi lần thăm khám, tất cả kết quả như: chỉ số xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, kết luận của bác sĩ… đều được tự động cập nhật trên app IVIE. Khách hàng dễ dàng truy cập hồ sơ của mình trên app mọi lúc mọi nơi, vô cùng thuận tiện.

Với lịch sử khám, tiền sử bệnh được lưu trữ đầy đủ sẽ giúp bác sĩ có thể truy cập nhanh vào hồ sơ để hiểu về hiện trạng sức khỏe của khách hàng. Điều này hỗ trợ bác sĩ rất nhiều trong việc khai thác tiền sử khám để đưa ra chẩn đoán chính xác và giải pháp nâng cao sức khỏe phù hợp.

Tại Mirai, nền tảng quản lý và vận hành điện tử được tích hợp tự động, liền mạch với hệ thống quản lý phòng xét nghiệm (LIS), hệ thống lưu trữ hình ảnh (PACS). Giúp nâng cao hiệu quả quản lý và tối giản hóa quy trình, thủ tục, hạn chế thời gian chờ đợi kết quả cho khách hàng.

----------------------------------------

Phòng khám đa khoa Mirai Healthcare

Kế thừa những tinh hoa từ Tập đoàn Hoken Kagaku Kenkyujo - Nhật Bản với 74 năm hoạt động.

Hotline: 1900 9186

Địa chỉ: Tầng 2, tòa 901, Starlake Tây Hồ Tây, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Email: info@miraihealthcare.vn