Đăng kí tham dự hội thảo: PHÁT HIỆN VÀ DỰ PHÒNG ĐỘT QUỴ THIẾU MÁU NÃO TIÊN PHÁT

Đăng kí tham dự hội thảo cùng Mirai Healthcare ngay hôm nay để cùng lắng nghe, chia sẻ với các diễn giả của chương trình về chủ đề Đột quỵ thiếu máu não. Đồng thời, khách hàng tham dự hội thảo có cơ hội nhận nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn.

Đột quỵ là nguyên hàng đầu dẫn tới tàn phế vĩnh viễn. 90% trường hợp đột quỵ có thể phòng ngừa được và do 10 yếu tố nguy cơ có thể điều chỉnh được. Vì vậy việc phát hiện và dự phòng đột quỵ thiếu máu não tiên phát có ý nghĩa vô cùng quan trọng với sức khỏe và nên được ưu tiên hàng đầu.  

Thấu hiểu điều này, phòng khám Đa khoa Mirai triển khai tổ chức hội thảo sức khỏe: PHÁT HIỆN VÀ DỰ PHÒNG ĐỘT QUỴ THIẾU MÁU NÃO TIÊN PHÁT. Mirai Healthcare tin rằng, đây sẽ là cơ hội để quý khách hàng có thể nắm rõ được các kiến thức về đột quỵ thiếu máu não, từ đó biết được cách phòng tránh và phát hiện bệnh để phần nào nhẹ gánh nỗi lo. 

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH:  

  • Thời gian: 15/6/2024 | 14:00 - 17:00 
  • Địa điểm: Phòng khám Đa khoa Mirai 
  • Diễn giả:  

TS.BS CKII Nguyễn Minh Hải: Hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Chẩn đoán chức năng và Chẩn đoán hình ảnh, Chủ nhiệm khoa Siêu âm của Bệnh viện Quân Y 103, đồng thời là cố vấn chuyên môn cấp cao tại Phòng khám đa khoa Mirai.  

TS.BS Phan Văn Mạnh: 13 năm kinh nghiệm với các lĩnh vực chuyên môn về Y học Dự phòng và Y học Quân sự, Phó Chủ nhiệm Khoa Vệ sinh Quân đội của Học viện Quân y, cố vấn chuyên môn Nội Tổng hợp tại Phòng khám Đa khoa Mirai.  

Để tham gia hội thảo, khách hàng vui lòng đăng ký thông tin qua link sau:  https://bom.so/BTVp2g

KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI THAM DỰ HỘI THẢO?  

  •  Lắng nghe và hỏi đáp cùng các diễn giả về chủ đề sức khỏe Đột quỵ thiếu máu não tiên phát  
  •  Được chia sẻ về phương pháp thay đổi lối sống phòng ngừa đột quỵ  
  •  Miễn phí tư vấn sức khỏe và các dịch vụ khám sức khỏe
  • Nhận nhiều phần quà hấp dẫn  

Đăng kí tham dự hội thảo cùng Mirai Healthcare ngay hôm nay!