Hội thảo sức khỏe "Phát hiện và dự phòng đột quỵ thiếu máu não tiên phát" đã thành công tốt đẹp

Hội thảo sức khỏe được tổ chức ngày 15/6 vừa qua tại Mirai Healthcare đã thu hút đông đảo sự quan tâm của khách hàng.

Ngày 15/6 vừa qua, Mirai Healthcare đã thành công tổ chức hội thảo sức khỏe với chủ đề: "Phát hiện và dự phòng Đột quỵ thiếu máu não tiên phát" với sự tham gia của 2 diễn giả TS.BS CKII Nguyễn Minh Hải và TS.BS Phan Văn Mạnh để mang tới nhiều kiến thức y khoa bổ ích và thiết thực, giúp khách hàng hiểu rõ về: 

- Đột quỵ thiếu máu não là gì, các yếu tố nguy cơ có thể dẫn đến đột quỵ, nhận biết dấu hiệu đột quỵ não và các phương pháp để dự phòng bệnh tốt nhất. 

- Vai trò của các phương pháp chẩn đoán hình ảnh trong việc xác định nguy cơ và chẩn đoán sớm đột quỵ thiếu máu não cấp tính.  

Với phần trình bày rõ ràng và dễ hiểu từ 2 diễn giả, chắc hẳn khách hàng đã có thêm những hiểu biết quý giá về đột quỵ não để thay đổi lối sống cũng như có ý thức tầm soát, phòng tránh đột quỵ xảy ra mà chúng ta không thể lường trước.  

Xin cảm ơn Quý khách hàng đã dành thời gian tham dự buổi hội thảo sức khỏe đầu tiên của Mirai Healthcare, mong rằng các sự kiện tiếp theo của Mirai sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ Quý khách hàng. 

Hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh của buổi hội thảo vừa qua tại Mirai Healthcare: 

BS.TS Phan Văn Mạnh - diễn giả của hội thảo đang trình bày 

Khách hàng tham dự hội thảo chú ý lắng nghe diễn giả

Khách hàng đặt câu hỏi cho diễn giả

TS.BS.CKII Nguyễn Minh Hải diễn giả của hội thảo

Teabreak dành cho khách hàng tham dự hội thảo