Khoa Xét Nghiệm

Chính xác- nhanh chóng và hiệu quả

 

Phòng khám đa khoa Mirai kế thừa và mang sứ mệnh to lớn là đưa dữ liệu xét nghiệm chính xác tới tay các bác sĩ một cách nhanh nhất.

 

Để bảo vệ sinh mệnh cho mọi người, chúng tôi cống hiến cho Cộng đồng Y khoa thông qua những thông tin xét nghiệm lâm sàng. Bảo vệ sức khỏe khách hàng là mối ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi với truyền thống được xây dựng từ lịch sử 72 năm thành lập, được nhận chứng chỉ quốc tế mới ISO 15189, sử dụng những kỹ thuật tiên tiến nhất và máy móc thiết bị mới nhất nhằm đảm bảo mọi kết quả xét nghiệm nhanh chóng, chính xác nhất.

 

Với việc thực hiện dịch vụ xét nghiệm lâm sàng như tiếp nhận mẫu bệnh phẩm một cách thận trọng nhất và tiến hành xét nghiệm thì chất lượng luôn là cốt lõi quan trọng hơn tất cả. Những dịch vụ này bao gồm việc lấy mẫu thử lần thứ nhất, tiếp nhận và vận chuyển, bảo quản, xét nghiệm, báo cáo và cả dịch vụ tư vấn.

 

Do đó, để nâng cao chất lượng dịch vụ xét nghiệm lâm sàng, chúng tôi cần phải vừa kiểm tra một cách liên tục tính tin cậy của kết quả xét nghiệm, vừa phải duy trì hệ thống vận hành cao độ.

 

Lĩnh vực xét nghiệm lâm sàng vẫn là yếu tố quan tâm hàng đầu của Mirai, chúng tôi áp dụng hệ thống xét nghiệm tự động hóa hoàn toàn giúp tối ưu công suất xử lý mẫu (...), giảm tối đa thời gian phân tích mẫu (...) Giảm thiểu tối đa việc sai số, từ đó đưa ra kết quả nhanh chóng và chính xác nhất, hỗ trợ y bác sĩ trong việc chẩn đoán bệnh.