Phòng tránh bệnh lý tim mạch với gói khám sức khỏe và tầm soát ung thư tiêu chuẩn Nhật Platinum

Giảm giá 30% gói khám sức khỏe tiêu chuẩn Nhật Platinum

️Hiện nay, Việt Nam có khoảng 25% dân số mắc bệnh về tim mạch và tăng huyết áp. Đáng lưu ý hơn, các bệnh lý này đang dần được trẻ hóa với tỷ lệ tăng huyết áp của những người từ 25 tuổi trở lên đã đạt từ 25% đến 47%. Cứ 4 người có 1 người mắc bệnh về tim mạch.  

Gói khám sức khỏe và tầm soát ung thư tiêu chuẩn Nhật Platinum - Vì sức khỏe người Việt  

Hiện nay, hơn 95% các bệnh lý đều có thể phát hiện được từ giai đoạn sớm thông qua các phương pháp kiểm tra, tầm soát sức khỏe. Tại Mirai Healthcare, gói khám sức khỏe và tầm soát ung thư tiêu chuẩn Nhật Platinum sẽ giúp khách hàng thực hiện khám sức khỏe toàn diện với 75 danh mục khám và tầm soát ung thư, từ đó mỗi người có thể hiểu hơn về sức khỏe của bản thân và có phương pháp cải thiện sức khỏe hợp lý.  

Bệnh tim mạch là bệnh không lây dẫn đầu về tỷ lệ tử vong tại Việt Nam. Chính vì vậy, các chuyên gia y tế Nhật Bản cùng các bác sĩ hàng đầu tại phòng khám đa khoa Mirai đã xây dựng nên gói khám sức khỏe và tầm soát ung thư tiêu chuẩn Nhật Platinum, trong đó có phương pháp siêu âm Doppler tim.  

Khách hàng sẽ được trực tiếp thăm khám với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tim mạch đầu ngành. Dưới sự cố vấn của TS.BS CKII Nguyễn Minh Hải với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Chẩn đoán chức năng và Chẩn đoán hình ảnh. Hiện tại, bác sĩ Nguyễn Minh Hải đang giữ chức vụ Chủ nhiệm Khoa Siêu âm của Bệnh viện Quân Y 103, đồng thời là cố vấn chuyên môn cấp cao tại phòng khám đa khoa Mirai. 

Phương pháp siêu âm Doppler tim tại Mirai Healthcare giúp:  

- Chẩn đoán bệnh lý về van tim: Siêu âm tim cho thấy hình ảnh, kích thước van tim trong các chu kì bơm - đẩy máu, kiểm tra tình trạng đóng mở của van tim, phát hiện kịp thời nếu xuất hiện tình trạng rò rỉ máu.  

- Thay đổi kích thước tim: Kích thước tim sẽ to lên bất thường khi van tim bị tổn thương hoặc hoạt đông quá mức. Siêu âm tim sẽ giúp tìm ra nguyên nhân khiến tim to lên để khắc phục. 

- Tổn thương cơ tim: Siêu âm tim sẽ giúp tìm ra nguyên nhân của những cơn đau tim thoáng qua, khiến các khu vực của thành tim suy giảm yếu, khiến chức năng tim suy giảm.  

- Dị tật tim: Siêu âm tim gúp phát hiện sớm các dị tật để khách hàng nắm rõ tình trạng sức khỏe tim mạch của bản thân, từ đó có phương pháp khắc phục hiệu quả. 

- Tràn dịch màng tim: Phát hiện tình trạng tràn dịch màng tim, nguyên nhân hàng đầu gây suy tim hoặc tử vong nếu không được phát hiện từ sớm.  

Mirai Healthcare mang đến dịch vụ y tế tiêu chuẩn Nhật Bản  

Phòng khám đa khoa Mirai luôn tập trung vào sự hài lòng của khách hàng và đặt “khách hàng làm trung tâm” trong tất cả các quy trình dịch vụ:  

Quy trình khám tiêu chuẩn Nhật: Quy trình khám và xét nghiệm tuân thủ các quy định nghiêm nghặt theo tiêu chuẩn Nhật Bản, đảm bảo kết quả chính xác và tiết kiệm thời gian,  quy trình khám tỉ mỉ, cẩn trọng, không bỏ sót dấu hiệu bất thường dù là nhỏ nhất.  

Trang thiết bị đẳng cấp thế giới: Phòng khám đa khoa Mirai sử dụng trang thiết bị, máy móc hiện đại, đẳng cấp thế giới nhập khẩu 100% từ Nhật Bản và Hoa Kỳ cùng các phương pháp xét nghiệm, chẩn đoán tiêu chuẩn Nhật, hạn chế tối đa sai sót, đảm bảo kết quả chính xác nhất tới khách hàng.  

Tiên phong chuyển đổi số: Mirai Healthcare tiên phong chuyển đổi số trong quy trình vận hành, thời lượng thăm khám và tư vấn chỉ từ 50-90 phút tùy theo gói khám cùng bệnh án điện tử trọn đời theo tiêu chuẩn quốc tế HL7, dịch vụ đặt lịch khám và trả kết quả trực tiếp trên ứng dụng theo dõi sức khỏe điện tử. 

Đặt lịch khám sức khỏe ngay hôm nay cùng Mirai Healthcare  

Hiện tại, Mirai Healthcare đang triển khai chương trình ưu đãi giảm giá 30% cho gói khám sức khỏe toàn diện và tầm soát ung thư tiêu chuẩn Nhật Platinum. Liên hệ ngay tới Mirai Healthcare để không bỏ lỡ ưu đãi đặc biệt trong tháng 4 này.