TẬP ĐOÀN HOKEN KAGAKU KENKYUJO: UY TÍN ĐƯỢC KIẾN TẠO TỪ CHẤT LƯỢNG

Tập đoàn Hoken Kagaku Kenkyujo là cầu nối hợp tác giữa y học Nhật Bản và Mirai Healthcare

Được thành lập vào năm 1955, với hơn 74 năm hoạt động trong ngành y tế dự phòng, tập đoàn Hoken Kagaku Kenkyujo (HKK) không chỉ đơn thuần là một trong những tập đoàn y tế lớn nhất Nhật Bản, nằm trong top 5 đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực khám và xét nghiệm lâm sàng mà còn là biểu tượng của nền y học Nhật Bản, được giao trách nhiệm cao cả trong việc bảo vệ sức khỏe người dân.  

Tập đoàn HKK là đối tác chiến lược của các bệnh viện tuyến đầu Nhật Bản, có thể tiếp nhận và xử lý hơn 300.000 mẫu xét nghiệm mỗi ngày. Các xét nghiệm được thực hiện với độ chính xác cao dựa theo tiêu chuẩn quốc tế  ISO 15189 - tiêu chuẩn quy định các yêu cầu về năng lực và chất lượng đối với các phòng xét nghiệm y tế. Được sự tin tưởng của nhân dân và chính quyền địa phương bằng việc mang tới dịch vụ xét nghiệm chính xác và nhanh chóng, mà tập đoàn HKK đã thiết lập hệ thống dịch vụ phủ khắp mọi miền đất nước và trên thế giới với:  

- Hơn 100 phòng khám tại Nhật Bản  

- Sở hữu 32 trung tâm xét nghiệm tại 5 thành phố lớn của Nhật Bản: Osaka, Nagoya, Fukuoka, Sapporo, Sandai.  

- Thành lập chi nhánh tại 5 quốc gia trên thế giới: Indonesia, Myanmar, Hoa Kỳ, Singapore và Việt Nam. Trong đó có 3 trung tâm khám sức khỏe tại: Việt Nam, Myanmar và Indonesia.  

- Mirai Healthcare: Kế thừa những tinh hoa 74 năm từ tập đoàn Hoken Kagaku Kenkyujo  

Với phòng khám đa khoa Mirai, tập đoàn HKK đã thiết lập và đào tạo chuyển giao các công nghệ, quy trình thành công từ Nhật Bản để đảm bảo năng lực, độ chính xác, tính nhanh chóng và an toàn cho xét nghiệm, hạn chế tối đa sai sót, giúp khách hàng phát hiện sớm các dấu hiệu bất thường về sức khỏe.  

Mirai Healthcare được quản lý và vận hành trực tiếp bởi các chuyên gia y tế Nhật Bản, cùng đội ngũ bác sĩ tâm huyết, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm ở đa dạng lĩnh vực và sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị hiện đại đẳng cấp thế giới, mang đến điều kiện tốt nhất cho quá trình khám và chẩn đoán cho khách hàng, không bỏ sót bất kì dấu hiệu nào dù là nhỏ nhất.  

Hệ thống phòng khám của Mirai Healthcare được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Với không gian phòng khám sang trọng, trang thiết bị tiện nghi và được bố trí như một tiệm cà phê vườn mang lại cho khách hàng cảm giác an tâm và thư giãn. Cùng với đó, các phòng chuyên môn cũng được bố trí khoa học, đảm bảo tính kết nối, đem lại sự thuận tiện cho khách hàng trong suốt quá trình thăm khám sức khỏe. 

Đặt lịch khám sức khỏe ngay hôm nay cùng Mirai Healthcare  

Mirai Healthcare tin rằng, tương lai tương sáng được đảm bảo bằng một nền móng sức khỏe bền vững từ hôm nay. Đặt lịch khám sức khỏe cùng Mirai Healthcare để trải nghiệm quy trình khám và xét nghiệm chuẩn Nhật Bản với những tinh hoa hơn 74 năm được kế thừa từ tập đoàn Hoken Kagaku Kenkyujo cùng ưu đãi hấp dẫn trong tháng 4 này:  

- Giảm giá 30% toàn bộ các gói khám sức khỏe và dịch vụ xét nghiệm  

- Giảm giá 30% dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi  

- Giám giá 50% dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm FOBT và xét nghiệm tuyến giáp  

----------------------------------------- 

Phòng khám đa khoa Mirai Healthcare  

Kế thừa những tinh hoa từ Tập đoàn Hoken Kagaku Kenkyujo - Nhật Bản với hơn 74 năm hoạt động.  

Hotline: 1900 9186  

Địa chỉ: Tầng 2, tòa 901, Starlake Tây Hồ Tây, Bắc Từ Liêm, Hà Nội  

Email: info@miraihealthcare.vn