Tiết kiệm tối đa với dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi của Mirai Healthcare

Chủ động hơn với sức khỏe của bản thân với dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi của Mirai Healthcare

Nếu trước đây, thói quen đến viện khám cần phải xếp hàng chờ đợi, mất thời gian, công sức khiến nhiều người thấy phiền hà, chủ quan không đi khám, thì ngày nay, sự ra đời của dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi đã làm thay đổi thói quen, văn hóa chăm sóc sức khỏe từ bị động thành chủ động giúp khách hàng chăm sóc sức khỏe thuận tiện và nhanh chóng hơn.

Chủ động hơn với sức khỏe của bản thân với dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi của Mirai Healthcare với “3 tiết kiệm”:

  • Tiết kiệm thời gian: Không còn phải lo lắng về việc xếp hàng chờ đợi tại bệnh viện hay trung tâm y tế, với dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm -tận nơi của Mirai Healthcare, bạn chỉ cần đặt lịch hẹn và nhân viên y tế sẽ đến tận nơi để lấy mẫu. Thời gian của bạn là quý giá, hãy sử dụng nó một cách thông minh!
  • Tiết kiệm chi phí: Không chỉ tiết kiệm chi phí di chuyển, dịch vụ lấy mẫu tận nơi của Mirai Healthcare còn giúp bạn chủ động kiểm tra sức khỏe, không mất chi phí di chuyển, tránh được những chi phí điều trị cao hơn trong tương lai.
  • Tiết kiệm công sức: Việc phải di chuyển đến các cơ sở y tế có thể gây mệt mỏi, đặc biệt đối với người cao tuổi hoặc những ai có sức khỏe yếu. Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi của Mirai Healthcare mang đến sự tiện lợi tối đa, giúp bạn thoải mái và yên tâm kiểm tra sức khỏe mà không cần di chuyển đến địa điểm lấy mẫu.

Tại sao nên lựa chọn xét nghiệm tận nơi cùng Mirai Healthcare?

  •  Tiện lợi: Mirai Healthcare thực hiện xét nghiệm mọi lúc, mọi nơi theo yêu cầu của khách hàng, không mất chi phí di chuyển đến địa điểm lấu mẫu.
  • Tin cậy: Toàn bộ quy trình lấy mẫu, bảo quản, vận chuyển và xét nghiệm đều đáp ứng tiêu chuẩn Nhật Bản với sự giám sát bởi chuyên gia người Nhật, đảm bảo kết quả gửi đến khách hàng chính xác sau 4 tiếng kể từ thời điểm lấy mẫu.
  • Chủ động: Phát hiện sớm những thay đổi bất thường của cơ thể để có phương pháp điều trị phù hợp, hiệu quả, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Đặc biệt trong tháng 6 này, Mirai Healthcare gửi đến khách hàng muôn vàn ưu đãi khi sử dụng dịch vụ lấy mẫu tận nơi:

  • Giảm giá 30% cho khách hàng sử dụng dịch vụ lấy mẫu tận nơi
  • Tặng miễn phí xét nghiệm HbA1c (tầm soát, đánh giá và theo dõi bệnh tiểu đường) khi khách hàng có hóa đơn trên 1 triệu VNĐ.
  • Giảm thêm 5-20% khi thực hiện xét nghiệm cùng người thân, bạn bè theo chương trình ưu đãi nhóm của Mirai Healthcare.

Hãy sử dụng dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi của Mirai Healthcare để chăm sóc sức khỏe một cách hiệu quả và tiện lợi nhất. Sức khỏe của bạn, chúng tôi chăm sóc. Đặt lịch hẹn ngay hôm nay!