Tiêu chí lựa chọn cơ sở tầm soát ung thư chất lượng và uy tín

Tỷ lệ mắc ung thư tại Việt Nam ngày càng gia tăng và đang có xu hướng trẻ hóa đã trở thành mối lo ngại của rất nhiều người. Do đó, việc tầm soát ung thư là việc làm cần thiết giúp phát hiện sớm và can thiệp kịp thời để ngăn ngừa bệnh.

Các tiêu chí lựa chọn cơ sở tầm soát ung thư chất lượng 

Cơ sở có giấy phép hoạt động 

Giấy phép hoạt động là điều kiện tiên quyết khi lựa chọn đơn vị tầm soát ung thư uy tín. Bởi tất cả các bệnh viện, cơ sở y tế trên cả nước đều chịu sự quản lý trực tiếp của Bộ Y tế.  

Giấy phép hoạt động là văn bản chứng thực đơn vị cơ sở y tế đã vượt qua sự kiểm định nghiêm ngặt và tuân thủ các quy định về cấp phép hoạt động của Bộ Y tế. Điều này giúp bạn có thể tránh được những cơ sở y tế hoạt động trái phép và an tâm khi khám sức khỏe, tầm soát ung thư. 

Đảm bảo cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế 

Máy móc, trang thiết bị y tế có vai trò then chốt trong việc đưa ra kết luận của bác sĩ về tình trạng bệnh. Do đó, các thiết bị máy móc hiện đại, tân tiến sẽ cho ra kết quả chuẩn xác, hình ảnh rõ nét. Dựa vào đó, bác sĩ sẽ dễ dàng phát hiện được những bất thường trong cơ thế, đưa ra kết luận và tư vấn chuẩn xác cho từng thể trạng bệnh. 

Bên cạnh đó, cơ sở y tế được thiết kế với không gian rộng, sạch sẽ, đầy đủ nội thất, cây xanh trang trí sẽ giúp khách hàng giảm căng thẳng trong quá trình thăm khám. Vì vậy, khách hàng nên chọn các đơn vị y tế cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị y tế tiên tiến, đạt tiêu chuẩn chất lượng. 

Có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm 

Bác sĩ là người trực tiếp thăm khám, đọc kết quả xét nghiệm, đưa ra kết quả tầm soát ung thư và những lời khuyên xác đáng. Đặc biệt, bác sĩ dày dặn kinh nghiệm đã trải qua nhiều ca bệnh sẽ có kinh nghiệm xử lý các trường hợp khó hoặc hiếm gặp. Do đó, bạn nên chọn đơn vị thăm khám có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và tận tâm với nghề. 

Dịch vụ chất lượng cao, chăm sóc tận tình, chu đáo 

Dịch vụ y tế cũng là một tiêu chí lựa chọn cơ sở tầm soát ung thư mà bạn cần quan tâm. Bởi đây là yếu tố thể hiện sự chuyên nghiệp của đơn vị y tế đối với khách hàng. Bạn nên lựa chọn cơ sở có đội ngũ nhân viên y tế tư vấn và chăm sóc tận tình, chu đáo suốt quá trình trước, trong và sau khám tầm soát ung thư. 

Đội ngũ y bác sĩ chăm sóc tận tình, chu đáo

Quy trình và chi phí khám phù hợp 

Quy trình khám sức khỏe và tầm soát ung thư cần được xây dựng khoa học, hiệu quả để phù hợp với nhiều đối tượng khám. Điều này đảm bảo người bệnh sẽ có những phương pháp kiểm tra phù hợp với tình trạng sức khỏe hiện tại. Ngoài ra, các gói tầm soát ung ung thư với mức chi phí đa dạng sẽ giúp khách hàng dễ dàng đưa ra lựa chọn phù hợp, tiết kiệm chi phí và phù hợp với tài chính cá nhân. 

Tại sao nên chọn tầm soát ung thư tại Phòng khám Đa khoa Mirai? 

Phòng khám Đa khoa Mirai là hệ thống chăm sóc sức khỏe duy nhất tại Việt Nam kế thừa tinh hoa 73 năm hoạt động của Tập đoàn Hoken Kagaku - đơn vị top 5 trong lĩnh vực khám và xét nghiệm lâm sàng tại Nhật Bản.   

Tại Phòng khám Đa khoa Mirai, Gói tầm soát ung thư cơ bản và toàn diện được thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu Nhật Bản dựa trên nguyên tắc khoa học, hiệu quả và tối ưu chi phí cho khách hàng. Đây là một trong các cơ sở tầm soát ung thư uy tín ở Hà Nội mà khách hàng có thể lựa chọn bởi: 

  • Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao: Mirai quy tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, được đào tạo bài bản bởi bởi các chuyên gia, cố vấn từ Hoken Kagaku, Nhật Bản. Với quá trình thăm khám tỉ mỉ, cẩn trọng và tư vấn tận tâm. 
  • Hệ thống máy móc hiện đại: Mirai cũng đầu tư phát triển hệ thống khám và xét nghiệm bằng các trang thiết bị, máy móc hiện đại nhất được nhập khẩu 100% từ Nhật Bản và Hoa Kỳ. Kết hợp với đó là những công nghệ tiên tiến, cao cấp hàng đầu trong lĩnh vực y khoa. Nhờ đó, việc chẩn đoán tình trạng sức khỏe của khách hàng luôn được diễn ra một cách nhanh chóng và chính xác.  
  • Chất lượng dịch vụ: Thủ tục nhanh gọn, được nhân viên hướng dẫn tận tình suốt quá trình thăm khám, giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Cơ sở vật chất khang trang, rộng rãi và tiện nghi giúp khách hàng cảm thấy thoải mái nhất khi thăm khám tại Mirai. 

Trên đây là các tiêu chí lựa chọn cơ sở tầm soát ung thư chất lượng, hy vọng sẽ giúp bạn đọc tìm được địa chỉ phù hợp.