HỢP TÁC TOÀN DIỆN - MANG DỊCH VỤ Y TẾ CHUẨN NHẬT ĐẾN VIỆT NAM

Mirai Healthcare là hệ thống chăm sóc sức khỏe duy nhất tại Việt Nam kế thừa tinh hoa y học Nhật Bản từ tập đoàn Hoken Kagaku Kenkyujo - đơn vị top 5 trong lĩnh vực khám và xét nghiệm lâm sàng tại Nhật Bản.

Mirai mang đến trải nghiệm khám sức khỏe chuyên sâu, toàn diện theo tiêu chuẩn Nhật, đóng góp vào công tác bảo vệ sức khỏe cộng đồng tại Việt Nam.    

Đặc biệt, Mirai Healthcare vô cùng vinh dự khi trở thành Đối tác Chiến lược của Bệnh viện Machida - một trong những bệnh viện hàng đầu tại Tokyo.  

Đến nay, Bệnh viện Machida đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế như Nội khoa, Phẫu thuật, Chỉnh hình, Tiêu hóa, Phục hồi chức năng, Phẫu thuật thần kinh, Tim mạch, Y học tâm lý, Thần kinh, Da liễu...  

Viện trưởng của Bệnh viện Machida là TS. BS Irako Keisuke. Ông đã có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế với vai trò là bác sĩ chuyên khoa Hồi sức cấp cứu. Hiện tại ông đã giữ chức vụ Viện trưởng Bệnh viện Machida được 17 năm và là viện trưởng trẻ tuổi nhất trong lịch sử từ khi được bổ nhiệm vị trí này.  

Sự hợp tác giữa Mirai Healthcare và Bệnh viện Machida không chỉ mở ra cơ hội chuyển giao công nghệ kỹ thuật, trao đổi chuyên môn mà còn mở ra các chương trình đào tạo nhân sự chất lượng cao cho Mirai dưới sự dẫn dắt trực tiếp của Viện trưởng Irako Keisuke.  

Đúc kết những tinh hoa y học Nhật Bản cùng kinh nghiệm quý báu trong 25 năm làm nghề của mình, ông Keisuke thường xuyên đến Việt Nam để thực hiện công tác đào tạo và nâng cao kỹ năng chuyên môn cho đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng viên tại Mirai Healthcare.  

Không chỉ là kiến thức trong lĩnh vực y tế mà còn là tinh thần tận tâm và thấu hiểu khách hàng - những điều mà ông Keisuke có được qua hàng chục năm tiếp xúc với người dân Nhật Bản, từ các cháu nhỏ cho tới những người lớn tuổi.   

Với những nỗ lực không ngừng trong hợp tác y tế, Mirai Healthcare mong muốn trở thành “cầu nối” giúp người Việt có cơ hội tiếp cận nền y học tiên tiến của Nhật Bản thông qua trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao theo tiêu chuẩn Nhật với mức chi phí hợp lý nhất.